914. Thịt càng ghẹ đông lạnh

Báo giá bán buôn

I. Đặc điểm thịt càng ghẹ

1. Đặc điểm bên ngoài

Thịt càng ghẹ mang màu sắc hồng đặc trưng của thịt ghẹ

Hình dáng thịt càng theo đúng dáng càng ghẹ

Thịt chắc, không vỡ

2. Dinh dưỡng từ thịt càng ghẹ

Thịt càng ghẹ rất giàu canxi, chất đạm của ghẹ tươi nguyên chất

Protein:≥ 11, 24%

Muối ≥ 0,29 %

II. Hướng dẫn chế biến thịt càng ghẹ

1. Hướng dẫn chế biến 1 số món từ thịt càng ghẹ

Món 1: Miến xào thịt càng ghẹ

150 g miến, 200g thịt càng ghẹ

1/2 củ cà rốt, ½ quả ớt chuông vàng, 1 chén bông hẹ, 1 chén nấm kim châm đen, 1 nhúm rau cần tàu

1 muỗng hạt nêm, 4 muỗng nước tương, ½ muỗng đường, ½ muỗng cp muối

1 miếng gừng, 1 lát hành tây, 2 muỗng rượu

Vài củ hành tím cắt khoanh, dầu ăn, 2 muỗng dầu mè và ít mè rang

Các bước

Nấu nước với gừng và hành tây cho sôi, thêm 2 muỗng rượu, cho ghẹ vào trụng để khử tanh.

Phi hành tím và dầu ăn cho thơm, trút ghẹ vào xào, nêm hạt nêm rồi múc ra để riêng. 

Cà rốt bào sợi, bông hẹ cắt khúc, ớt chuông cắt sợi mỏng, nấm tách thành nhánh riêng lẻ đem trụng sơ qua nước sôi để giữ màu đẹp.

Miến ngâm nước lạnh cho mềm rồi vớt ra. Cho thêm dầu ăn vào chảo xào ghẹ lúc nãy, trút miến vào xào, nêm nước tương, đường và muối 
Thêm ½ chén nước để miến nở đều. Vừa xào vừa đảo nhanh tay.

Miến vừa nở thì cho rau và nấm trụng sẵn vào xào thêm chút nữa rồi trút ghẹ vào. Tắt bếp. Trộn dầu mè vào rắc mè rang và rau cần tàu cắt khúc là xong.

Mách nhỏ: chỉ ngâm miến với nước lạnh, không trụng nước sôi để đảm bảo độ dẻo dai và độ tơi của món miến xào.

Món 2: Miến trộn càng ghẹ

Nguyên Liệu

Ghẹ gỡ sẵn

Thịt bằm

Miến dong

Hành tây, cà rốt, súp lơ, mùi tây,.

Mộc nhĩ, nấm hương

Tỏi, dầu hào, nước mắm, tiêu xay

Các bước

Sơ chế rau củ: cà rốt cắt sợi, súp lơ chẻ mỏng, cắt hành tây vừa ăn. Mộc nhĩ nấm hương ngâm nước sôi 10p, rửa sạch. Đun sôi nước thả miến dong vào trần sơ qua, vớt ra để ráo nước thêm 2 muỗm dầu hào, 1 chút dầu mè trộn đều. Tỏi băm chia làm 2 phần

Tỏi bằm phi thơm. Cho thịt bằm và ghẹ đảo đều. Thêm 1 chút nước mắm. Thêm hành tây đảo cùng. Chờ chút xíu khi ghẹ săn lại thì vớt ra

Phi tỏi. Cho cà rốt súp lơ vào đảo đều, thêm mộc nhĩ nấm hương. Sau đó cho phần miến vào đảo đều.Nêm vừa ăn. Đổ phần ghẹ và thịt đã xào sẵn đảo đều. Thêm tiêu cho thơm. Cuối cùng là rau mùi, tắt bếp

Vớt ra đĩa trang trí

2. Hướng dẫn bảo quản

- HSD 12 tháng kể từ ngày sản xuất
- Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18 độ C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh

Sản phẩm của: CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM XUẤT NHẬP KHẨU NATUR FISH

- Email: thuysannaturfish@gmail.com
- Website: naturfish.vn
- ĐT: 02432002447 /0912743688
- Fax: 024300029

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: Thịt càng ghẹ đông lạnh, thịt ghẹ, thịt càng ghẹ, càng nghẹ, cang ghe, thit ghe, thit ghe dong lanh