912.Mực Khô S

912.Mực Khô S

Báo giá bán buôn

I. Đặc điểm của mực khô

1. Đặc điểm bên ngoài của mực khô

Mực khô được phơi khi còn tươi sẽ có bụng màu trắng

Lưng màu hồng nhạt tự nhiên và những chấm đen mờ thể hiện đúng với da của mực

Mùi không tanh hay dính ướt tay. 

Thân mực thẳng và mình dày

2. Thành phàn dinh dưỡng của mực khô

Protein:≥ 60,8 %

Muối ≥ 3,9 %

Lipit: ≥ 1,3 %

Thành phần dinh dưỡng trong 100g ăn được của mực khô: 291 calo, 32,6g nước, 60,1g chất đạm, 4,5g chất béo, 2,5g chất đường bột, 0g chất xơ. Trong mực có chứa một số chất khoáng vi lượng rất quý như sắtkẽmmanganselen... và cả hormon nam testosterone

Hướng dẫn bảo quản mực khô

II. Cách chế biễn mực khô

1. Giới thiệu mực khô

Mực khô được chia thành 2 loại nếu xét theo hình thức chế biến: Phơi theo 2 hình thức phơi trên phiên và phơi treo.

Mực khô phơi treo thường có thân thẳng mình dày (thường mực câu được phơi kiểu này), mực khô cào thường được phơi trên phiên nên mình mỏng. Mực câu ngon hơn mực cào nên có giá cao hơn. Thân thẳng, mình dày là một trong những đặc điểm rất dễ nhận biết mực khô ngon.

Về mùi vị, mùi mực thường không tanh, khi đụng vào không thấy ướt tay. Thân mực phải khô, không lưu lại mùi tanh trên tay. Đây là đặc điểm về mực khô rất quan trọng và dễ nhận biết. Về phần đầu, đầu mực khô, mực khô ngon có đầu phải gắn liền và chắc vào thân mực, râu còn nhiều có màu trắng hồng, thẳng

2. Cách chế biến mực

Mực khô thường được chế biến bằng phương pháp nướng lên, xé nhỏ ra và dùng cùng bia và chấm tương ớt là ngon nhất

Hướng dẫn bảo quản:

- HSD 06 tháng kể từ ngày sản xuất khi bảo ở nhiệt độ từ 04 đến 10 độ C
- HSD 12 tháng kể từ ngày sản xuất khi bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18 độ C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh

Sản phẩm của: CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM XUẤT NHẬP KHẨU NATUR FISH

- Email: thuysannaturfish@gmail.com
- Website: naturfish.vn
- ĐT: 02432002447 /0912743688
- Fax: 024300029

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: Mực khô, mục khô nhỏ, mực khô S, muc kho s, muc kho, muc nho mua sỉ, ca muc ban si