7. Cá cơm khô (Mờm)

Báo giá bán buôn

Cá trỏng mờm hay còn được gọi là cá cơm trong dân gian loại cá mờm cơm này có thân hình rất nhỏ, hơi trong nhìn rõ xương và xương cá rất mềm, dài cỡ ba phân, thân cá màu trắng bạc, khi chế biến có thể ăn luôn cả xương.

Cá trỏng (mờm cơm) là loại cá cơm nhỏ độ gần 10 cm, có phần đầu to, thân trong suốt thịt ngọt, thường được đánh bắt từ tháng 4 đến tháng 8 Âm Lịch. Loại cá này rất giàu canxi, vitamin A và rất tốt cho mắt.

Nhờ giá trị dinh dưỡng của cá khá cao nên giá của loài cá này mắc gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần cá cơm làm nước mắm.

Chính vì vậy, người ta chỉ dùng để chế biến ăn liền sau khi đánh bắt chứ không làm nhiên liệu để sàn xuất nước mắm như các loại cá cơm khác.

Bạn có thể sơ chế Cá cơm bằng cách rửa sạch bằng nước muối, phơi khô

Xem thêm cách chế biến cá cơm (mờm) khô

Hàm lượng:

Protein:≥ 58,2 % Muối ≥ 4,8%; Lipit: ≥ 10,5 %

Thời hạn và bảo quản: 

- HSD 06 tháng kể từ ngày sản xuất
- Bảo quản ở nhiệt độ từ 4 đến 10 độ C

Sản phẩm của: CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM XUẤT NHẬP KHẨU NATUR FISH

- Email: thuysannaturfish@gmail.com
- Website: naturfish.vn
- ĐT: 02432002447 /0912743688
- Fax: 024300029

Gợi  ý món ăn:

- Cá cơm khô ranh me

- Cá chỉ vàng rim thơm ngon béo ngậy

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: cá cơm, cá mờm, ca com, ca mom