Đối tác

Natur Fish là thương hiệu bán buôn thủy hải sản tươi, khô, chế biến, mắm Ba Làng lớn nhất hiện nay. Với hàng chục nhà phân phối, đối tác lớn trên cả nước như:

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Lễ ký Hợp đồng nguyên tắc thỏa thuận hợp tác tiêu thụ nông sản giữa Big C Việt Nam và các Hợp tác xã nông nghiệp.

Đại diện cho một trong những doanh nghiệp tham gia ký kết, ông Hoàng Văn Sơn - Giám đốc Cty CP thực phẩm xuất nhập khẩu Natur Fish cho biết - khi các doanh nghiệp được lựa chọn để hợp tác với các hệ thống siêu thị như Big C, bản thân doanh nghiệp phải tuân thủ quy trình nghiêm ngặt từ hồ sơ, khảo sát và việc đánh giá trải qua quá trình khá dài.

"Do đó, từ khâu kiểm nghiệm chất lượng đến nguồn gốc sản phẩm đều phải đầy đủ tiêu chí năng lực về nguồn cung cấp. Đặc biệt, tuân thủ các quy trình về an toàn thực phẩm của Bộ NNPTNT cũng như các cơ quan quản lý chuyên ngành.

Để người tiêu dùng phân biệt nông sản sạch được bán trong siêu thị, cách đơn giản nhất là quan sát, bởi tất cả mặt hàng đều có thương hiệu. Ngoài ra, trong sản phẩm đều đã có chứng nhận an toàn, phiếu kiểm nghiệm của từng lô sản phẩm, mỗi sản phẩm đều có nhãn hiệu của từng Cty" - ông Sơn nói.

Theo báo lao động ngày 09/04/2019 

https://laodong.vn/kinh-te/nong-san-sach-vao-sieu-thi-de-den-gan-hon-voi-nguoi-tieu-dung-726929.ldo

Giới thiệu công ty trên Vnexpress

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Natur Fish - Thương hiệu bán buôn hải sản hàng đầu Việt Nam

Sản phẩm của: CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM XUẤT NHẬP KHẨU NATUR FISH

- Email: thuysannaturfish@gmail.com

- Website: naturfish.vn

- Facebook: Hải sản Natur Fish

- ĐT: 02432.002.447 /0912.743.688

- Fax: 024.300.029