5. MẮM TÉP BA LÀNG 400G

Báo giá bán buôn

I. GIỚI THIỆU MẮM BA LÀNG

Mắm Ba Làng – là thương hiệu có hơn 400 năm tồn tại và phát triển ở làng nghề  Ba làng – huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa.  Là một huyện duyên hải của Thanh Hóa, nơi có các làng chài truyền thống với các sản vật nổi tiếng như mắm chắt cá cơm, mắm tôm ba làng có các loại mắm tôm mắm cá là thành quả của những vụ mùa đánh bắt bội thu của biển.

 Nghề làm mắm có lẽ bắt nguồn từ đó. Theo lời các Nghệ nhân trong làng kể lại, nghề làm mắm có từ rất xa xưa, vì nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho vùng thổ những và khoáng chất nước biển sinh ra sản lượng Hải sản phong phú, đặc biệt là Tép biển (theo tiếng địa phương gọi là Moi) đây là nguyên liệu chính để làm ra các sản phẩm mắm truyền thống. Tép biển ở đây không dùng lưới kéo mà kéo te, kéo vó nên Tép  ở đây sạch, chắc, ngọt thịt, giàu Protein,  khi làm mắm sẽ cho hương vị đậm đà thơm ngon.

  Thương hiệu nước mắm Ba Làng đã được đăng ký nhãn hiệu tập thể tại Cục sở Hữu trí tuệ Việt Nam, bảng chỉ dẫn địa lý, danh hiệu huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn và cúp quả cầu vàng do VCCI cấp. Độ đạm là tiêu chí đầu tiên để đánh giá tổng hàm lượng Nitơ có trong nước chấm, nhưng quyết định giá trị dinh dưỡng lại do tỷ lệ đạm Amin. Nước mắm truyền thống có một vị trí riêng trong tâm hồn người Việt Nam như một bản sắc văn hóa ẩm thực của dân tộc.

II. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 Đối với mắm tép, mắm chua – Trước khi ăn cho phi hành thơm, sau đó cho mắm vào cùng với thịt băm cùng gia vị bột ngọt, dùng để làm nước chấm cho các món thịt luộc, rau củ quả luộc… Hoặc làm mắm nêm tùy thích.

Hướng dẫn bảo quản

- HSD 12 tháng kể từ ngày sản xuất
- Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18 độ C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh

Hàm lượng dinh dưỡng

- Muối 17,43 %;
- Protein: ≥ 11 .39 %

Thành phần: Tép biển tươi, muối ăn, thính gao rang, giềng, tỏi, ớt
Sản phẩm của: CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM XUẤT NHẬP KHẨU NATUR FISH

- Email: thuysannaturfish@gmail.com
- Website: naturfish.vn
- ĐT: 02432002447 /0912743688
- Fax: 024300029

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: MẮM TÉP BA LÀNG