3. Bề bề thịt (300g)

Báo giá bán buôn

I. Đặc điểm của cá bề bề

1. Đặc điểm bên ngoài của bề bề

Thân mình tròn, chắc

Bề bề t màu hơi hịt có màu hồng

Không nát, đẹp

2. Dinh dưỡng của bề bề

Khá giàu Protein và ít chất béo, dễ chế biến, tươi, ngọt với lượng ding dưỡng như sau:

Protein:≥ 18,67 %

Muối ≥ 0,82 %

Lipit :≥ 1,16

II. Cách chế biến bề bề

1. Giới thiệu về bề bề

Bề bề bóc nõn 100% là bề bề tươi ,được đem hấp sơ, bóc vỏ cứng

Bề bề không để được lâu, được ngay lập tức chế biến ngay tránh tan thịt 

Bề bề bóc nõn dễ sử dụng, tiện chế biến thành nhiều món ăn

Dễ bảo quản, ít tốn diện tích

2. Một số món ăn từ bề bề

Món 1: Bún bề bề

25 con bề bề loại nhỡ

4 quả cà chua

10 củ hành khô

1 bó Rau cải ngọt

Bề bề rửa ráo cho vào nồi đun sôi.

Dùng bề bề nõn

Nếu có vỏ và càng bề bề thì đem xay hoặc giã

Rau rửa sạch trần vớt ra cho ráo

Phi hành khô

Bún trần ra bát, xếp bề bề, rau lên trên. Chan nước dùng vs cà chua. Rắc hành khô. Cho tương ớt vào.

Món 2: Chả nem nhân tôm bề bề

500 g tôm bề bề đã luộc chín và bóc vỏ

1 cuộn miến dong, nấm hương và mộc nhĩ vừa đủ. Bánh tráng để gói

1 củ Su hào :

1 củ Cà rốt :

400 g Thịt băm :

Trứng : 2 quả

Nước chấm : đu đủ xanh, cà rốt, chanh, ớt, đường, tỏi

Rau sống ăn kèm

Các bước

Bào hoặc thái mỏng các nguyên liệu rồi cho ra chậu trộn nguyễn lên. Thái tí hành và rau mùi,rắc chút hạt tiêu cho nhân thơm nhằm hạn chế bớt mùi tanh của bề bề lại.

Trải bánh tráng ra để cuốn. 1 cái nguyên và 1 nửa cái đã cắt làm đôi. Để nhân thịt vào trước rồi đặt bề bề lên cho đều khắp chiều dài nem rồi gói lại chắc tay.

Đổ ngập dầu rồi chiên lửa nhỏ. Lựa tay lật chả để chín đều mà ko cháy hoặc vỡ chả khiến ngấm dầu. Nếu làm nhiều để dành ăn dần thì chiên sơ sơ là được. Chiên xong gác lên gá chảo cho bớt dầu sẽ ko bị ngấy.

Bào mỏng su su cùng cà rốt r xóc muối 1 lúc sau đó rửa sạch và cho đường, giấm vào làm dưa góp. Pha nước chấm gồm đường, chanh,tỏi và ớt.

Thời hạn và bảo quản:

- HSD 06 tháng kể từ ngày sản xuất khi bảo ở nhiệt độ từ 04 đến 10 độ C
- HSD 12 tháng kể từ ngày sản xuất khi bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18 độ C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh

Sản phẩm của: CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM XUẤT NHẬP KHẨU NATUR FISH

Email: thuysannaturfish@gmail.com
- Website: naturfish.vn
- ĐT: 02432002447 /0912743688
- Fax: 024300029

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: bề bề thịt