1. Nguyên liệu

Cá trích khô

Sả

Hành tím

Tỏi

Bột ngọt

Hạt nêm

Đường

Tiêu

Bánh tráng

Tương đen

Rau sống, khế, trái vả

2. Chế biến

Cá trích fillet, sau đó xay nhuyễn. Uớp hành tỏi, bột ngọt, hạt nêm, đường, tiêu. Lưu ý không nêm muối hoặc nước mắm vì bánh tráng chọn để cuốn chả giò cá đã có vị mặn.

Sau đó phi hành tỏi cho thơm và cho tương đen vào đun lửa nhỏ cho sôi rồi nêm chút đường. Tắt bếp để nguội. Khi ăn bạn có thể thêm đậu phộng đâm nhuyễn và ớt xay.

Sản phẩm của: CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM XUẤT NHẬP KHẨU NATUR FISH

- Email: thuysannaturfish@gmail.com
- Website: naturfish.vn
- ĐT: 02432002447 /0912743688
- Fax: 024300029

Cá Trích kho mía
Cá trích là nhóm hải sản khá quen thuộc tại vùng biển Việt Nam. Naturfish sẽ hướng dẫn các bạn 1 món ăn cực hấp dẫn từ cá trích này nhé...
Hướng dẫn bảo quản mực khô (ĐÚNG CHUẨN)
Mực khô là món ăn rất được ưa chuộng tại Việt Nam, đặc biệt là rất được ưa chuộng để sử dụng làm các món ăn vặt. Mực khô có thể có hạn dùng tới 18 thá...
Admin
Author short description.
Chi tiết