1. Nguyên liệu (2 người ăn)

  • Cá trích: 200g
  • Cá chai nhớt: 200g
  • Mirin (50ml), saraka furai (100g), washabi (20g), tarayaki: 50ml
  • Gừng, tiêu, muối, bột nêm, đường, dầu ăn.

2. Cách làm

  • Trộn đều mirin, washabi, tarayaki, thành một hỗn hợp xốt.
  • Cá trích làm sạch, bỏ ruột, đầu, xương. Xay nhuyễn cá với tiêu, tỏi, gừng, bột nêm. Viên vừa ăn, ướp có với xốt vừa làm, lăn qua bột mì, bột xù. Chiên giòn
  • Cá chai nhớt rửa với rượu, làm sạch. Ướp cá với tiêu, tỏi, gừng, bột nêm. Nhúng cá qua bột mì, bột xù. Chiên giòn.
  • Cho hai loại cá ra đĩa, trang trí với rau. Món này có thể xem như món ăn chơi hay dùng chung với cơm đều được.

Nội dung được phát triển bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM XUẤT NHẬP KHẨU NATUR FISH

- Email: thuysannaturfish@gmail.com
- Website: naturfish.vn
- ĐT: 02432002447 /0912743688
- Fax: 024300029

Chả cá trích rong biển
1 món ăn từ cá Trích cực hấp dẫn kèm rong biển cực hấp dẫn nè các bạn. cùng Naturfish tham khảo cách chế biến món ăn này nhé....
Cá trích nướng kho
Cùng Naturfish.vn bổ sung đa dạng bữa ăn hàng ngày nhà bạn cùng cá trích nướng thơm ngon nào các bạn....
Admin
Author short description.
Chi tiết